Hướng dẫn Thanh toán

Tất cả về các gói, nâng cấp, cách tính ký tự và hủy dịch vụ.

1. Tổng quan các gói

GóiGiáKý tự / thángHỗ trợ
Free$020.000Cộng đồng
Pro$29 / tháng300.000Ưu tiên
Business$69 / tháng1.000.000Hỗ trợ chuyên biệt
EnterpriseTùy chỉnhTùy chỉnhHỗ trợ chuyên biệt + SLA

Tất cả các gói đều bao gồm tự động dịch, dịch reaction, tự động gắn cờ reaction, và dịch tin nhắn trong thread & tin nhắn trong kênh. Hạn mức được đặt lại vào ngày 1 mỗi tháng.

2. Cách nâng cấp

1

Mở Rimo App Home trong Slack (nhấp vào Rimo Translator trong thanh bên trái dưới mục Ứng dụng) và nhấp vào "Upgrade to Pro" hoặc "Upgrade to Business".

Rimo App Home hiển thị phần trạng thái đăng ký với các nút Upgrade to Pro và Upgrade to Business
2

Chọn gói bạn muốn trên trang thanh toán và xác nhận lựa chọn của bạn.

Trang thanh toán Polar hiển thị các tùy chọn gói Pro và Business với giá và giới hạn ký tự hàng tháng
3

Trên trang thanh toán, nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn vào biểu mẫu thanh toán an toàn của Polar và nhấp vào Đăng ký. Gói của bạn sẽ được nâng cấp ngay lập tức — không cần chờ đợi.

Biểu mẫu thanh toán Polar hiển thị các trường nhập thông tin thẻ tín dụng trên trang thanh toán

Đối với gói Enterprise , vui lòng gửi email cho chúng tôi đến địa chỉ translator-support@rimo.app cùng với quy mô nhóm và yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ thiết lập một gói tùy chỉnh và gửi hóa đơn cho bạn.

3. Cách tính số ký tự

Số ký tự được tính dựa trên toàn bộ văn bản tin nhắn gốc — mọi thứ trong tin nhắn được dịch đều được tính vào hạn mức hàng tháng của bạn. Văn bản đã dịch sẽ không được tính.

4. Điều gì xảy ra khi đạt giới hạn

Rimo sẽ gửi thông báo cảnh báo khi đạt 80% mức sử dụng. Khi đạt đến giới hạn hàng tháng (100%), tính năng dịch sẽ tạm dừng cho đến khi hạn mức được đặt lại vào ngày 1 mỗi tháng.

Khi đạt 100% — dịch tạm dừng:

Rimo Translator đăng một tin nhắn Slack thông báo rằng tính năng dịch đã tạm dừng sau khi đạt 100% giới hạn ký tự hàng tháng

5. Cách hủy

1

Mở Rimo App Home trong Slack và nhấp vào "Quản lý thanh toán".

Phần đăng ký của Rimo App Home hiển thị gói hiện tại, ngày gia hạn và nút Quản lý đăng ký
2

Nhấp vào "Hủy đăng ký" và xác nhận. Gói của bạn sẽ vẫn hoạt động cho đến hết chu kỳ thanh toán hiện tại — bạn sẽ không bị tính phí lại sau đó.

Trang quản lý đăng ký với nút Hủy gói và hộp thoại xác nhận

Sau khi hủy, workspace của bạn sẽ trở về gói Free (20.000 ký tự/tháng) vào cuối chu kỳ thanh toán. Số ký tự đã sử dụng trong kỳ không được hoàn lại.